3 “ông lớn” địa ốc có ảnh hưởng nhất mạnh nhất năm vừa rồi

2015 được coi như là một năm thăng hoa của thị trường bất động sản bất động sản Việt Nam, với số lượng phiên giao dịch thành công tăng nhanh chóng.

Dự án chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Ảnh bao quát về thông tin cơ bản của Chung cư Vinhomes Hạ Long

Thế nhưng mà, đà phát triển trên toàn thị trường bất động sản lại không hướng đến đa số những Doanh nghiệptrong lĩnh vực này , khi đa số những Công ty nhà đất nói chung vẫn luôn hiện hữu những khó khăn trong việc đưa sản phẩm hàng hóa tới tay người tiêu dùng.

BĐS năm 2015 là cuộc đua phân hạng một cách rõ ràng , và nhìn từ một góc bạn có thể thấy rằng , dường như trên thị trườn đang tập chung – chú trọng trong tay 4 chủ đầu tư tăng trưởng Địa ốc.

Vingroup

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng quan về quy mô của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Trước những năm 2015 , không khó để liệt kê ra được các dự án BĐS do đơn vị đầu tư này thi công xây dựng, thì trong năm 2015, thậm chí ngay cả những người chứng kiến sự trưởng thành của chủ đầu tư này cũng chẳng thể tự tin nói chuẩn xác số dự án bất động sản bất động sản mà tập đoàn Vingroup đã bắt đầu khởi công trên khắp toàn quốc.

Với Vingroup, các dự án BĐS được khai triển trải đều ở nhiều hạng mục như: bất động sản nhà ở dịch vụ, địa ốc nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại. Dự án : Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside. Khác biệt hơn nữa đã tiến hành khởi công và đang xây dựng 2 Bán chung cư Vinhomes Hạ Long và dự án Vinhomes Central Park tại TP.Hồ Chí Minh .

Tại Thành phố HN, nơi các dự án về nhà để ở của tập đoàn Vingroup luôn được quan tâm mạnh nhất , tính đến hết năm 2015, Vingroup đã có được khoảng đất to lớn, với số lượng căn hộ chung cư, nhà liền kề biệt thự lên tới hàng chục nghìn căn hộ.

Bán biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Một vài hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Điều thú vị là, dù giao bán dày đặc , hầu hết các dự án đều có tầm cỡ lớn, tuy nhiên những khoản lợi nhuận thu được từ việc mua bán hàng của Vingroup vẫn giữ ổn định ở mức tương đối lớn, với tỷ lệ hấp thụ cao . Khác biệt hơn nữa hơn, những dự án BĐS của chủ đầu tư Vingroup đều sở hữu một nét chung, và sớm trở thành tâm điểm của mỗi vùng lãnh thổ khi dự án đi vào hoạt động.

Không chỉ những “ghi điểm” trên địa phận HN, tại TP.Hồ Chí Minh, Vingroup cũng đang chứng tỏ ưu thế trong thị trường bất động sản nhà ở. Ngoài ra là rất nhiều dự án địa ốc nghỉ dưỡng tại những địa phương trên toàn quốc. Đối với phân khúc BĐS, Vingroup không chỉ những hình thành những khu an dưỡng cao cấp, mà các sản phẩm hàng hóa nghỉ dưỡng thuộc những quần thể này cũng có sức thu hút đáng kể với thị trường bất động sản.

Khai triển nhiều dự án, các dự án bất động sản có tầm cỡ lớn, ở phân khúc sang trọng khá là cao, thường xuyên tạo ra các ấn tượng và khác biệt hơn nữa là được thị trường đón nhận ở cả phân cấp nghỉ dưỡng lẫn nhà để ở thương mại là đặc trưng sinh động của tập đoàn Vingroup. Điển hình là Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long đã và đang nhận được những phản hồi tích cực tại Thành phố du lịch biển Hạ Long.

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Ảnh bao quát về tiện ích vượt trội của Dự án Vinhomes Hạ Long

Hiện nay, cách bán hàng của tập đoàn Vingroup có liên can đến những cam đoan lợi nhuận tại các dự án BĐS BĐS an dưỡng đang được nhiều DN áp dụng theo , nhưng làm được như tập đoàn Vingroup lại không hề rễ, bởi cái thị trường bất động sản còn cần là uy tín – điều các nhà đầu tư lại không dễ chứng nhận trong một thời gian ngắn .

Tập đoàn Novaland

Nếu ở phía Bắc, chủ đầu tư Vingroup được coi là người thống lĩnh thị trường BĐS BDS nhà định cư, thì tại khu vực lãnh thổ miền Nam, Novaland cũng được coi là cái tên nhắc tới gần đây , với lượng sản phẩm bán ra to lớn chỉ trong 3 năm gần đây, cùng quỹ dự án lớn.

Với rất nhiều dự án trải khắp những địa bàn TP. HCM, như Sunrise City, Suriseview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence, The Sun Avenue, The Botanica, RiverGate, Lucky Palace, Lucky Dragon… khiến người mua nhà tại thị trường này bắt đầu rơi vào cảm giác thấy “ra ngõ gặp Novaland”.

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Ở khu vực phía Nam, thị trường không rơi vào hiện trạng phân chia thứ hạng triệt để như khu vực phía Bắc, nhưng phía sau Novaland, các Doanh nghiệp Địa ốc khác dù không phải ế ẩm gì , tuy nhiên tốc độ tăng trưởng phát triển chậm hơn.

tập đoàn SUN GROUP

Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của chung cư Sun Legacy

– Chính thức được thành lập tại VN năm 2007, đến thời điểm này đơn vị đã tiến hành thực hiện hàng loạt các dự án lớn nhỏ góp phần đẩy mạnh sự tăng trưởng tại nhiều địa điểm như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park…….và tới đây sẽ là tổng hợp Dự án chung cư Sun Legacy

Ở lĩnh vực mua bán nhà đất phân khúc an dưỡng, ngoài tập đoàn Vingroup, FLC, năm Ất Mùi này, chủ đầu tư SUN GROUP là một trong những chủ đầu tư được thị trường BĐS biết đến với rất nhiều dự án BĐS đầu tư vốn vào Đà Nẵng (Bà Nà Hills, InterContinental Sun Peninsula Resort…).

Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của chung cư Sun Legacy

Tại Quảng Ninh, SUN GROUP cũng đã và đang đầu tư đúng mực với mạng lưới hệ thống cáp treo xuyên vịnh Hạ Long. Mạng lưới hệ thống cáp treo này bên trong tổng hợp dự án BĐS 6.000 tỷ VNĐ gồm có một quần thể khu vui chơi trên địa hình núi , khu vui chơi trên đồi, vòng quay khổng lồ, và một thủy cung lớn hướng dưới chân bờ vịnh Hạ Long.
Bên cạnh đó, tập đoàn này cũng đang và sẽ đầu tư vốn vào các địa phương khác như Lào Cai, Phú Quốc.

Trong việc đầu tư cáp treo tại những khu du lịch lớn kết hợp với các dự án an dưỡng đẳng cấp, SUN GROUP đã song song mở ra ghi những ấn tượng của chính mình , cùng với các dự án BĐS này đã và đang có được sự quan tâm tích cực của các du khách, biến các điểm du lịch tuyệt vời của Việt Nam trở thành dễ tiếp cận hơn với du khách.

Dự án chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của chung cư Sun Legacy

Với số lượng đồ sộ đã tới với tập đoàn SUN GROUP trong những khoảng thời gian vừa rồi , Doanh nghiệp (DN) này đang chứng tỏ vị trí ngày một lớn của mình trong mảng mua bán nhà đất nghỉ dưỡng, với một phía đầu tư rất riêng tại VN.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *