Bất động sản phía Nam mở bán nhiều dự án

Theo thường lệ, cuối năm chính là điểm rơi mạnh nhất của thị trường bất động sản. Trong năm nay, vừa bước sang quý III/2015, thị trường BĐS khu vực phía Nam đã ghi nhận các dự án mới được mở bán.

Giao dịch bán nhà quận 7 sôi động với các dự án bắt đầu công bố mở bán. Công ty BĐS An Gia ngày 4/10 đã giới thiệu Khu căn hộ biệt lập ven sông Angia Skyline tại khu vực quận 7, Tp.HCM. Đây chính là dự án đầu tiên trong số các dự án mà An Gia hợp tác cùng với Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản).
Dự án Angia Skyline với tổng cộng 480 căn hộ có đa dạng diện tích từ 58-112m2. Công trình sở hữu 1 mặt hướng về hồ Skypearl 7.000m2 cùng với 3 mặt hướng ra sông Sài Gòn. Công ty An Gia Investment trước đó cũng đã triển khai những dự án gồm có Angia Riverside, Angia Garden hay Angia Star.

dự án mở bán

Trong thời gian tới bán nhà quận 12 cũng sẽ sôi động với nhiều dự án

Công ty Hưng Lộc Phát cuối tuần qua cũng đã giới thiệu nhà mẫu và công bố chào bán giai đoạn 1 thuộc dự án cao ốc Hưng Phát 2 (Hưng Phát Silver Star) tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè. Công trình với quy mô 8.956m2, bao gồm 03 block có tổng cộng 447 căn hộ và khu trung tâm thương mại cao 03 tầng cùng diện tích cây xanh cảnh quan. Dự kiến mức giá chào bán từ 1,3 tỷ đồng/căn hộ có 02 phòng ngủ.

Chủ tịch HĐQT Công ty Hưng Lộc Phát – Nguyễn Dư Lực cho biết, đây chính là dự án đầu tiên trong chuỗi dự án mà các doanh nghiệp sẽ phát triển. Kế hoạch này cho thấy, từ nay đến năm 2018, công ty sẽ thực hiện 04 dự án ở Nam Sài Gòn với khoảng 4.000 căn hộ cao cấp, có tổng vốn đầu tư vào khoảng 8.000 tỷ đồng. Còn phía ông ty CP Địa ốc Vạn Xuân cũng cho biết, doanh nghiệp đang chuẩn bị giới thiệu ra thị trường 02 dự án mới là Vạn Xuân Bắc Sài Gòn thuộc phường Thạnh Lộc, quận 12 cùng với khu nhà ở Vạn Xuân An Lộc trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp. Cả 02 dự án này đều thuộc dự án nhà ở biệt thự và liên kề được xây dựng hoàn thành trước khi chào bán.

Chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp.HCM, ông Lê Hoàng Châu cho biết, thị trường địa ốc hiện đang có lợi cho cả người bán lẫn người mua. Hiện nay, nhu cầu của thị trường hiện đang tăng mạnh cả với nhiều người mua nhà để ở lẫn nhà đầu tư. Nhưng với 1 thị trường mà nguồn cung đang khá dồi dào giống như hiện tại thì “quyền năng” vẫn đang thuộc về người mua nhà nhiều hơn.Cho nên, trong giai đoạn này, những chủ đầu tư không có năng lực, không có những chính sách bán hàng tốt vẫn sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn dù thị trường có khởi sắc.

Bạn đọc tìm hiểu thêm tin tức bán nhà quận 2 và khu vực khác trên http://thutucnhadat.net

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *