Căn hộ đẳng cấp số 3 Lương Yên Ancora Residence

Sun group – đẳng cấp của thương hiệu

Không phải đến dự án chung cư Sun Group số 3 Lương Yên, tập đoàn Sun Group mới chứng tỏ được cho các nhà đầu tư và khách hàng thấy được nguồn sức mạnh và thực lực lớn lao của bản thân mình. Trước đó, rất nhiều dự án bất động sản cao cấp của Sun Group đã tạo ra tiếng vang lớn trên thị trường BĐS khu vực phía Bắc Hà Nội. Đây là một phần lý do quan trọng khiến cho khách hàng cùng giới đầu tư Địa ốc xôn xao rất nhiều về dự án xây dựng căn hộ chung cư trên nền của bến xe Lương Yên cũ, ngay từ khi dự án này mới chỉ được hé lộ những thông tin đầu tiên nhỏ giọt, đã được đông đảo khách hàng quan tâm tìm hiểu.

sun-grand-city-so-3-luong-yen

Bên cạnh rất nhiều những nét đặc trưng đặc biệt về vị trí thuận lợi, về chuỗi tiện ích nội khu – ngoại khu cực kỳ hấp dẫn, căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Lương Yên ANCORA cũng khiến quý khách hàng cảm thấy cực kỳ tò mò nhờ vào việc thiết kế không gian căn hộ theo đúng phong cách mở rất mới lạ.

Thiết kế Chung cư 02 phòng ngủ của sun group

sun-grand-city-luong-yen-nha-mau

Tập đoàn Sun group cũng đã cho ra mắt trên thị trường 2 dự án chung cư cao cấp tại đại bàn Hà nội với tên gọi “Sun Grand City Thụy Khuê”  – dự án tọa lạc tại vị trí rất đẹp : số 69b Thụy khuê và đường Hoàng Hoa Thám. và siêu dự án sắp ra mắt “Sun Grand city Ancora Residence” hay còn gọi là chung cư số 3 lương yên, nằm gần dòng Sông Hồng thơ mộng và Trung tâm thành phố. Với nhu cầu về nhà ở mạnh mẽ hiện nay, Chung cư  có 2 phòng ngủ của sun group hiện đang rất được quan tâm.

Ưu điểm lớn của các căn hộ chung cư 2 phòng ngủ của chủ đầu tư sun group đó là luôn mang đến một khoảng không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Đúng như tên ” Sun Group” của chủ đầu tư dự án vậy.

Căn hộ cao cấp nhưng lại không thể thiếu các yếu tố quan trọng khác như phong thủy chung cư, được bố trí hợp lý với thiết kế của căn phòng đó. Sun group đã rất chú tâm tới các chi tiết nhỏ nhất của từng căn hộ : từ phòng tắm, đến vòi hoa sen, nhà bếp , phòng khách, …  đều được nhà đầu tư mời  thiết kế, tư vấn hàng đầu thế giới về để tạo nên sản phẩm cao cấp như vậy.

……..

Bất động sản liên quan:

Căn hộ Him Lam Phú An