Căn hộ VinCity: nhà giá rẻ, chất lượng cao

Câu hỏi đầu tiên khi quý khách hàng gọi cho chúng tôi để được nhận tư vấn đó là vị trí của dự án bất động sản vincity quận 9 ở đâu? Chắc hẳn đây cũng sẽ là vấn đề mà các bạn đang đọc bài viết này quan tâm. Vậy thì tin chính xác của câu hỏi vincity quận 9 sẽ được xây dựng ở đâu? Dự án Có thuận tiện cho việc đi lại, tiện học hành, buôn bán giao thương không?… sẽ được chúng tôi tổng quát trong bài viết.

Dự án chung cư VinCity Quận 9 sẽ được Vingroup xây dựng trong khuôn viên có quy mô rộng tới 300ha, dự án này được bao quanh bởi 2 mặt chính là 2 con sông rộng lớn (Sông Đồng Nai và sông Tắc) cùng với 2 mặt kia là 2 con đường huyết mạch lớn (đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện), dự án thuộc P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Dự án này gần kề với khu công nghệ cao của quận 9.

vincity

Từ VinCity Quận 9 đi đến trung tâm thành phố có 2 hướng chính

Hương thứ nhất: Từ căn hộ Vincity quận 9 -> tuyến Nguyễn Xiển -> tuyến Nguyễn Văn Tăng -> tuyến Lê Văn Việt – > Ngã Tư Thủ Đức -> Theo hướng của Xa lộ Hà Nội tiến về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Hướng thứ 2: Từ Vincity quận 9 -> đường Nguyễn Xiển -> đường Nguyễn Duy Trinh -> Theo hướng của Mai Chí Thọ đi về khu trung tâm thành phố HCM.

Đồng thời, Dự án căn hộ chung cư VinCity Quận 9 theo kế hoạch thì dự án này còn nằm kề cạnh con đường Vành Đai 3 hiện sắp được triển khai, cho nên khoảng cách từ Vincity quận 9 đi tới các quận trung tâm trong tương lại sẽ là cực gần và việc di chuyển sẽ vô cùng thuận tiện.

Và như chúng tôi cũng đã đề cập ở trên về vị trí của vincity quận 9: dự án được xây dựng gần kề khu công nghệ cao quận 9, gần với Làng đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, cho nên rất thuận tiện để các gia đình hiện đang làm việc tại đây. Hoặc mua nhà để cho thuê cũng là lựa chọn rất lý tưởng, bởi khu công nghệ cao quận 9 cũng là nơi tập trung của nhiều các chuyên gia và các kỹ sư người nước ngoài.

phong-khach-nha-mau

Mẫu căn hộ Vincity quận 9 cực kỳ sang chảnh

Điểm nội bật nữa chính là vincity giáp mặt với 2 dòng sông lớn mát lành , lại còn nằm trong khu vực có nhiều cây xanh , vì thế không gian sống quanh dự án vincity quận 9 sẽ rất trong trẻo và mát mẻ.

“VinCity – nhà giá rẻ – chất lượng cao – tiện ích Vinhomes”, Vâng đây chính là điều tuyệt vời nhất khi bạn mua căn hộ vincity. Bạn sẽ được tâm hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích nội khu hết sức đồng bộ và đtạ tiêu chuẩn. Vinhomes: Trường học đúng tiêu chuẩn VinSchool; Bệnh viện đúng tiêu chuẩn VinMec;  Siêu thị, trung tâm thương mại;  Khu vui chơi & giải trí; Khu vui chơi dành cho trẻ em; Khu nhà hàng, cafe…

“VinCity – nhà giá rẻ – chất lượng cao – tiện ích Vinhomes”  cũng chính là cam kết của Vingroup và Vingroup mong muốn góp phần công sức của mình để thay đổi nhận thức về căn hộ giá rẻ tại đất nước Việt Nam. Mua căn hộ giá rẻ nhưng gia đình bạn vẫn có thể có nhà ở hiện đại với cuộc sống chất lượng cao.

………………..

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1