Cập nhật tin tức Chung cư The Golden Palm và Chung Cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm

Chung cư The Golden Palm – Nơi an cư hoàn hảo

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là hỗn hợp chung cư và văn phòng cao cấp có thiết kế hiện đại. Dự án nằm trong phân khúc cao cấp cho tổng số 600 căn hộ với giá bán trung bình từ 33tr-38tr/m2 đã có đầy đủ nội thất. Dự án vừa phù hợp cho khách hàng có ý định đầu tư, vừa cho khách hàng có nhu cầu để an cư, cho thuê hay dùng làm văn phòng.

Từ vị trí căn hộ, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các quận và địa điểm trong thành phố hoặc kết nối với các địa điểm lân cận nhờ các trục đường lớn như: Đường Vành Đai 3, Đường Láng, đường Nguyễn Trãi, Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh, … Đồng thời di chuyển đến BigC Thăng Long trong 3 phút, tới trung tâm bờ hồ 20 phút…

Có vị trí nằm ở cửa ngõ phía Tây Thủ đô, liền kề là nhiều công trình, dự án đã đi vào hoạt động với hệ thống cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ đã giúp dự án được thừa hưởng đầy đủ nhiều tiện ích hiện đại và sang trọng trong khu vực về mua sắm, thư giãn, học tập, giải trí và khám chữa bệnh, … đạt chất lượng trên cả mong đợi.

Cập nhật Chung Cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm

p.txt

Bán chung Cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm

Căn hộ Chung Cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm được chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư nhà HUD2 mở bán sẽ giúp giải quyết những vấn đề về nhà ở tại khu vực này. Chung Cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm sở hữu hai block B1 B2 nằm cùng khu Tây Nam Linh Đàm vị trí đắc địa cho cuộc sống lý tưởng.

Chung Cư B1,B2 Tây nam Linh Đàm sở hữu vị trí đẹp ở phía nam thủ đô.Cách viện 103 gần 4 km,cách đường Giải phóng 2km,cạnh đường vành đai cao tốc trên cao Nguyễn xiển thuận lợi cho việc di chuyển.

Dự án B1B2 tây nam Linh Đàm được thiết kế đồng bộ gồm những khu vực tiện ích đáp ứng dân cư tại đây là TTTM,khu vực sinh hoạt cộng đồng,nhà trẻ,khu vui chơi cho trẻ em và các khu vực nghỉ ngơi thư giãn.
Căn hộ được bố trí đa dạng về diện tích các căn hộ: 67m2; 67,4m2; 85,12m2; 96,15m2; 100,87m2.
Thỏa mãn đa dạng nhu cầu của người mua từ 2 PN đến 3 PN.Và mặt khác có thể nâng cấp thành 4 phòng ngủ.
Mỗi một sàn được bố trí 8 căn cùng 3 thang máy.Như vậy mật độ rất thấp,thiết kế thoáng đãng.Giúp cho các phòng ngủ và phòng khách đều có ánh sáng.

______

Dự án nổi bật quận Thủ Đức: căn hộ Him Lam Phú Đông