Chung cư Eco Lake View hội tụ đầy đủ tiện ích vượt trội.

Chung cư cao cấp Eco Lake View đang được nhận xét là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường sống và không gian sống với nhiều loại diện tích phù hợp với mọi nhu cầu sống, học tập và làm việc của các cư dân tại Eco Lake View. Dự án này tọa lạc khu vực quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội, với hơn 1000 căn hộ cao cấp sắp được chủ đầu tư đưa ra thị trường Eco Lake View . Đây sẽ là điểm dừng chân cực kỳ lý tưởng cho những cư dân sẽ làm việc tại khu vực quận Hoàng Mai, quận Hoàn Kiếm, có mức giá bán rất hợp lý. Đây được xem là nơi đáng sống nhất, chính thức được đưa ra thị trường vào tháng 12/2016 và nó sẽ mang lại luồng gió mới mẻ cho thị trường bất động sản tại khu vực Hoàng Mai này.

chung cư Eco Lake View

Vị trí eco lake view Đại Từ

Chung cư Eco Lake View nằm tại số 32 khu Đại Từ, Phường Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội, dự án được thừa hưởng vị trí vô cùng đắc địa cho nên dự án đã được đánh giá là một trong những sản phẩm địa ốc tiêu biểu trong năm 2016 và nửa đầu năm 2017 tại khu vực Hoàng Mai – Hà Nội. Không những thế, chung cu Eco Lake View này còn rất gần với trung tâm thương mại, các trường học, bệnh viện lớn và công trình trọng điểm của thành phố Hà Nội.

lien-ket-vung-chung-cu-eco-lake-view

Với chủ đầu tư mang đầy tâm huyết, dự án chung cư Eco Lake View thật sự sẽ là nơi đáng sống nhất hiện nay với tiện ích đồng bộ, với cơ sở vật chất và các hạng mục công trình tại dự án đều là điểm sáng nhất mà dự án mang lại cho cư dân sinh sống trong dự án và khu vực quận Hoàng Mai náo nhiệt này. Chủ đầu tư chuẩn bị đưa ra thị trường tòa HH2 và tòa HH3 tại Eco-Lake View đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư thông minh, những người sở hữu căn hộ để ở trong tương lai gần.

Dựa trên ý tưởng kiến trúc theo phong cách của Phương Tây, nhưng lại hòa hợp với Phương Đông đặc biệt tại Việt Nam nên mặt bằng căn hộ Eco Lake View 32 Đại Từ rất phù hợp cho gia đình sử dụng. Chủ đầu tư Vinafor thiết kế phân bổ đa dạng diện tích, cùng nhiều số phòng ngủ khác nhau phù hợp với mỗi nhu cầu khác nhau của cư dân sinh sống.

……………..

Mi bn xem thêm:

Chung cư Vinhomes Sky Lake