Cuộc sống trong lành tại Căn hộ Sài Gòn Apartment

Vị trí đẹp, môi trường sống trong lành cùng với thiên đường mua sắm hiện đại đều có ở căn hộ Sài Gòn Apartment. Căn hộ Sài Gòn Apartment nằm ở vị trí chiến lược, ngay ngã tư Thoại Ngọc Hầu, Lũy Bán Bích, đây được coi là hai tuyến đường huyết mạch liên kết trung tâm các quận với nhau. Sài Gòn Apartment nằm cách trung tâm thành phố chưa đến 7km, nằm cách Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 3km,… Hơn nữa từ Sài Gòn Apartment rất thuận tiện di chuyển từ TP.HCM đến các tỉnh miền Tây.

Cuộc sống trong lành tại Căn hộ Sài Gòn Apartment  1

Phối cảnh Căn hộ Sài Gòn Apartment

Căn hộ Sài Gòn Apartment được xây dựng trên khu đất có diện tích là 4.086m2, dự án là 1 block căn hộ cao 18 tầng với 340 căn hộ. Mỗi căn hộ tại Sài Gòn Apartment được thiết kế hiện đại, tiện nghi và đa dạng về diện tích sử dụng, mỗi căn từ 59m2 đến 84m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ. Đặc biệt, bốn căn góc ở mỗi tầng đều có 2 view nhìn nên vô cùng thoáng mát. Ở Sài Gòn Apartment, thiết kế luôn được chú trọng và tỉ mỉ đến từng chi tiết từ cảnh quan, hệ thống cơ sở hạ tầng đến không gian thoáng đãng và hiện đại của từng căn hộ.

Với hơn 60% diện tích đất được dành cho hệ thống cây xanh, giao thông đường bộ và các công trình tiện ích khác, Sài Gòn Apartment chính là một địa điểm an cư lý tưởng cho những cặp vợ chồng trẻ đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, có mức thu nhập trung bình và ổn định.

Căn hộ Sài Gòn Apartment nằm trong khu vực dân cư phát triển đông đúc, cư dân của Sài Gòn Apartment có thể thừa hưởng rất nhiều công trình dịch vụ tiện ích trọng điểm của tp.HCM, gồm: chợ, bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện Tân Phú, hệ thống siêu thị Co.op Mart, BigC, Aeon Mall, Trung tâm hành chính văn hóa quận Tân Phú,trường học, khu vui chơi giải trí Đầm Sen,, … Ngoài ra, cư dân có cả một khu mua sắm vô cùng tiện lợi và hiện đại nằm ngay tại tầng trệt của căn hộ Sài Gòn Apartment bao gồm hệ thống TTTM hiện đại, đáp ứng các nhu cầu cuộc sống năng động ngày nay.