Khách hàng có lợi gì khi thanh toán căn hộ Opal Garden?

Sau thành công của chuỗi thương hiệu Opal gồm Opal Riverside và Opal Tower, chủ đầu tư Đất Xanh cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn mới với dự án căn hộ Opal Garden. Căn hộ Opal Garden có quy hoạch đồng bộ, vị trí cách mặt tiền đường Phạm Văn Đồng chỉ 50m. Được phát triển theo mô hình kiến trúc xanh, có mật độ mảng xanh lớn nhằm đảm bảo một cuốc sống trong lành và sang trọng cho cư dân. Không chỉ mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích sống đáng mơ ước mà chủ đầu tư bán căn hộ Opal Garden với chính sách thanh toán rất linh hoạt và có nhiều lợi thế cho khách mua.

hinh-anh-opal-garden

Căn hộ Opal Garden có phương thức thanh toán rất linh hoạt

Việc nắm rõ về những phương thức thanh toán Opal Garden sẽ giúp những nhà đầu tư hay khách hàng quan tâm đến căn hộ có thể những cân nhắc về những sự lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Căn hộ Opal Garden được cung cấp 5 phương thức thanh toán  giúp tạo điều kiện cho người mua có nhiều sự lựa chọn, nhờ vậy giúp họ cảm thấy dễ dàng tiếp cận với dự án hơn. Đồng thời, phương thức thanh toán chia nhỏ giúp cho khách hàng giảm bớt áp lực tài chính.

Thutucnhadat.net tổng hợp 5 hình thức thanh toán dự án căn hộ Opal Garden như sau:

Phương thức 1 – Thanh toán theo tiến độ xây dựng, gồm 8 đợt.

Phương thức 2 – Thanh toán theo thời gian, gồm 8 đợt

Phương thức 3 – Nhận chiết khấu 2.5%, thanh toán nhanh 5 đợt.

Phương thức 4 – Nhận chiết khấu 4%, thanh toán nhanh 3 đợt.

Phương thức 5 –  Thanh toán ưu đãi 1% / tháng, gồm 20 đợt.

Hiện nay, rất nhiều chủ đầu tư dự án cũng có xu hướng đưa ra những chính sách thanh toán sao cho dễ chịu nhất đối với khách hàng. Không chỉ dự án Opal garden mà còn các chủ đầu tư khác như Vinaliving bán căn hộ The Ocean Suites, Him Lam Land với căn hộ Him Lam phú Đông…

Được hỗ trợ tài chính tối đa khi mua căn hộ Opal garden

Chủ đầu tư muốn phá bỏ quan niệm rằng căn hộ sang trọng và cao cấp chỉ dành cho người giàu có. Đến với căn hộ Opal Garden khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu dòng căn hộ sang trọng nhưng lại vừa với túi tiền, phù hợp với thu nhập của khách hàng để đủ chi trả hàng tháng mà không cần vay Ngân hàng.

tải xuống

Bên cạnh đó, với những KH có nhu cầu thì chủ đầu tư căn hộ Opal Garden liên kết toàn diện với nhiều đối tác ngân hàng sẽ hỗ trợ Khách hàng mua căn hộ Opal Garden, thời hạn vay lên tới 20 năm, cùng với mức vay có thể lên đến 80% giá trị căn hộ.

Ngân hàng VietinBank cam kết hỗ trợ trả góp tối đa 70% giá trị căn hộ Opal garden Thủ Đức với lãi suất 7.3% cho năm đầu tiên và thời hạn vay tối đa 20 năm. Ngoài ra còn có Ngân hàng BIDV cũng có những chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ.

Vay ngân hàng mua nhà hiện nay rất được nhiều người mua hưởng ứng, đặc biệt là những gia đình trẻ. Các ngân hàng cũng đề ra nhiều chính sách về lãi suất hỗ trợ người mua, vì vậy nếu bạn đang quan tâm đến dự án căn hộ Opal Garden hay bất kì dự án khác như chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm, The Golden Palm…, hãy liên hệ với chủ đầu tư để được tư vấn về thủ tục vay.