Khu đô thị ven sông Vinhomes Riverside Hải Phòng với những khác biệt tinh tế

Khu đô thị ven sông Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng có gì đ/biệt

1. Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng mang nét toàn diện của khu đô thị ven sông

Trong bối cảnh kinh tế phát triển như hiện nay, để tìm được một k/gian sống êm đềm và mở tiệc trong bầu không gian thoáng mát là 01 điều hết sức nan giải. Thấu hiểu được tâm lý đó, lần trước tiên ở thành phố hoa phượng đỏ Thành Phố cảng Hải Phòng lộ diện một “thành phố ven sông” như Bán Liền kề Vinhomes Riverside – 01 siêu phẩm của tập đoàn Vingroup. D/A được kiến thiết & thiết kế đặc biệt bên bờ sông Cấm để lại ấn tượng mạnh mẽ cho dân cư tại Hải Phòng.

Vinhomes Riverside

 

Một số hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Dự án Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Và đ/biệt hơn nữa, dự án Vinhomes Riverside HP nằm phía trên khu đất bờ sông, không giống với những con sông được tạo ra tại Vinhomes Riverside thủ đô. An cư tại Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng, gia chủ không chỉ có thể cảm thụ các không gian mát lành, ngắm nhìn vẻ đẹp lãng mạn – hữu tình khu vực sông nước mà cò thể đắm mình vào h/thống tiện ích đẳng cấp & xa xỉ.

2. Kiểu cách thiết kế thời trang

Đến với Vinhomes Riverside HP, người sử dụng không chỉ bất thần với k/gian thoáng mát mà còn bị ngợp bởi phong cách cơ cấu vô cùng tinh tế. Với mục tiêu ph.triển thành 01 KĐT xanh ven sông & là kv trung tâm giải tria g-trí hàng đầu trong khu. dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được thiết kế sang trọng & hiện đại mang các nét hoàn hảo tách biệt và độc đáo.

dự án Vinhomes Riverside HP còn là sự phối hợp hài hoà giữa những loạt hình căn hộ chung cư như vi la, vi la nhà liền kề biệt thự và nhà phố TM Shophouse. Với sự pha tạp này sẽ đáp ứng được đầy đủ mọi mong muốn của người dùng.

3. H.thống tiện nghi tối ưu

Ngay cạnh design thì chủ đầu tư còn xây dựng một chuỗi những tính năng tiện ích đẳng cấp & mĩ mãn với chất lượng 5 sao.

Dự án Vinhomes Riverside

 

Một vài hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của Dự án Liền kề Vinhomes Riverside

Với h.thống tiện ích giống như kv trung tâm thương mại Vincom, BV Vinmec và hệ thống giáo dục Vinschool thì Vinhomes Riverside TP Hải Phòng sẽ trở nên trung tâm văn hoá – vui chơi g.trí hàng đầu ở TP cảng Hải Phòng.

Thông tin tìm hiểu thêm về Chung cư Hà Nội Center Point

I. Gía bán căn hộ HN CenterPoint Lê Văn Lương

Giá bán căn hộ: Từ 31triệu/m2 – 34 triệu/m2
Giá bán trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng(VAT) chưa Kinh phí chăm sóc
Giá bán bao gồm nội thất căn bản của căn hộ
Giá ban đầu căn hộ được tính theo tổng diện tích thông thủy.

II. Tiến Độ Nộp tiền Mua căn hộ thủ đô HN CenterPoint Lê Văn Lương

Tiến độ đóng tiền tài D/A CenterPoint được phân làm 06 đợt thanh khoản:
+ Đóng Tiền đợt 1: luôn sau khi ký HĐ mua bán, Bên B có nghĩa vụ phải thanh toán cho Bên A – 30% trị giá hợp đồng mua bán(HĐMB).
+ Nộp tiền đợt 2: Sau khi ký giao kèo 90 (09 mươi) ngày, Bên A có văn bản thông báo(VBTB) cho bên B, kéo dài 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo đóng tiền của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A – 15% trị giá giao kèo.
+ Nộp tiền đợt ba: Sau 90 (chín mươi) ngày kể từ khi bên B thanh toán tới hạn thanh toán đợt 02 (tức thì 6 tháng sau ngày ký giao kèo) Bên A có văn bản TB cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo đóng Tiền của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A – 15% giá trị giao kèo
+ Đóng Tiền đợt 4: Sau 90 (9 mươi) ngày kể từ ngày bên B thanh toán đến hết kì hạn thanh toán đợt 03 (nghĩa là 270 ngày sau ngày ký hợp đồng) Bên A có VB thông báo cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo đóng tiền Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A 15% tổng trị giá giao kèo .
+ Đợt 5: Sau 90 (9 mươi) ngày kể từ ngày bên B thanh toán đến hết thời hạn thanh toán đợt 4 (nghĩa là 360 ngày sau ngày ký giao kèo) Bên A có VBTB cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo đóng tiền tài Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A 15% giá trị hợp đồng .
+ Đợt sáu : Sau khi căn hộ được hoàn tất theo bảo đảm ở Phụ lục 1A của giao kèo, Bên A có VBTB cho Bên B, trong vòng 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo của Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A 10% trị giá giao kèo
Chung cư Hà Nội CenterPoin Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy là 1 nơi định cư lý tưởng cho những mái ấm g/đình ngọt ngào. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi từ bữa nay để được tư vấn về D/A và nhanh chóng mua được căn hộ ưng ý nhất.
……………
D/A mới đáng quan tâm khác tại Thành phố HN là Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *