Mua căn hộ nhỏ, nhưng phải tiện ích hiện đại

Thị trường BDS ấm dần lên từ hồi nửa cuối năm 2014, đến tận ngày nay, nó vẫn có thanh khoản tốt ở mọi phân khúc. Người mua để ở cũng nhiều, mua để đầu tư cũng không ít. Các thông tin về mua bán nhà đất đa dạng hơn. Giao dịch mua bán tốt hơn, nhất là ở khu vực đông dân cư như Hà Nội và Sài Gòn. Tại Sài Gòn, đang giao dịch tốt nhất có lẽ là khu vực bán nhà quận 2 và quận 4. Cả chung cư và nhà đất bán đều được người dân quan tâm mạnh.

Người trẻ hiện nay, nhất là các cặp vợ chồng trẻ họ có nhu cầu mua nhà an cư rất nhiều. Bởi,” có an cư thì mới lạc nghiệp” được. Chung cư nhỏ tiện ích được họ tìm mua rất nhiều.

Xu hướng chọn mua căn hộ chung cư của các bạn trẻ cũng đã dần thay đổi: Căn hộ giờ đây không đơn thuần là chỗ để che mưa, che nắng nữa mà nó còn phải đảm bảo mang đến cho bạn một cuộc sống chất lượng. Vì thế, ngoài thiết kế kiến trúc, và môi trường sống an ninh, thì tiện ích nội khu của dự án căn hộ đó cũng phải đáp ứng đầy đủ.

Bán nhà quận 4 đang nhận nhiều sự quan tâm tìm kiếm

Căn hộ First Home Premium thuộc Quận 9 là 1 trong những dự án hiếm hoi nhất đi tiên phong trong 1 loạt các tiêu chí ấy. Trong 1 khuôn viên rộng hơn 1,8 ha, dự án này dành hẳn 1,1ha diện tích cho công trình tiện ích & mảng xanh. Cư dân sinh sống tại đây sẽ thừa hưởng hệ thống 68 tiện ích cao cấp : trung tâm thương mại; vườn BBQ; sân cầu lông; công viên; khu vui chơi; nhà trẻ; phòng sinh hoạt cộng đồng… đảm bảo về sự tiện nghi đầy đủ cho cuộc sống thường ngày. Chú trọng đặc biệt đến môi trường sống chất lượng cao, chủ đầu tư dự án còn thiết kế riêng đường chạy bộ xung quanh khuôn viên đất. Trang bị thêm cả hồ bơi khoáng mát công nghệ I-on. Đến thời điểm này, tại khu vực Tp.HCM, chỉ có First Home Premium Quận 9 mới công bố có đầu tư loại hồ bơi này.

Để chăm sóc cư dân + trải nghiệm cuộc sống mới, chủ đầu tư cũng đưa ra gói dịch vụ Smart Solution, đây là 1 dịch vụ giải đáp thắc mắc những vấn đề sức khỏe được hỗ trợ rất nhanh chóng từ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm nhất do SOS đảm nhận. Đặc biệt, có gói dịch vụ Conseirge 24/7,gói dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng , chính xác nhất về các vấn đề sinh hoạt hàng ngày.

…………………..

Thông tin nhà đất có thể bạn quan tâm: bán nhà Bình Thạnh, Bán nhà Tân Phú,…mời bạn xem tại http://thutucnhadat.net

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *