Năm 2016 Là Khoảng Thời Gian Chuyển Đổi Mạnh Mẽ Đối Với Thị Trường BĐS Nhà Định Cư Tại Hà Nội

Với sự tin tưởng về thị trường bất động sản phục hồi và phân tích của T.T. Mặc dầu trong Quý 4, số căn phân phối thấp hơn Quý 3 tuy nhiên tính cả năm nay có 28.300 căn đã được giao bán, tăng 70% so với năm 2014.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Đáng để tâm nhất là, trong năm nay, phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp đã trở lại với tỷ lệ tăng liên tục cả con số đưa vào thị trường và các giaodịch. Căn hộ sang trọng chiếm tỷ trọng 28% trong tất cả căn giao bán mới, cao hơn so với mức 21% trong năm cực điểm 2011.

căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư GoldSeason

Tỷ lệ những dự án mở bán mới tại khu hướng Nam (Q. Hoàng Mai) và rìa trung tâm (quận Hai Bà Trưng) tăngcao, chiếm đến 50% số lượng đưa vào thị trường. Tỷ lệ này so với trước đây là luôn thấp hơn khu hướng Tây và Tây Nam , với nhiều cơ sở hạ tầng đã được khai triển.

Lượng mở bán những dự án bất động sản mới từ khu phía Tây và Tây Nam, chiếm khoảng 46%, kém hơn các năm trước .

dự án chung cư GoldSeason

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của căn hộ GoldSeason

Về nhu cầu, niềm tin với thị trường BĐS sẽ diễn biến mạnh mẽ trong suốt cả năm và cải tiến sau mỗi quý. Ước lượng có khoảng 21.100 căn đã và đang được giao dịch cả năm trong từng phân khúc. Phân khúc cao cấp và hạng sang có sự cải tiến trong tỷ lệ phiên giao dịch sau mỗi quý và đạt tỷ lệ khoảng 32% tổng lượng giao dịch tại giai đoạn giáp tết, tỷ lệ này thường thấp hơn 20% trong các năm trước.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza

Dự Án Căn Hộ De Capella Lương Định Của Điểm ấn tượng hướng Đông TP.HCM

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của dự án De Capella Quận 2

Nhân tố quan trọng khiến nơi này thường xuyên cuốn hút sự đầu tư vốn về BDS, chính là quang cảnh và không gian sống. Trong khi những khu vực T.T nội thành ngày càng “đất chật người đông”, hiện tượng khan hiếm những mảng xanh, ô nhiễm không khí – nước và ô nhiễm tiếng ồn khiến cuộc sống của dân cư thường xuyên trong tình trạng căng thẳng – lo lắng, bởi vậy mỗi chúng ta có xu hướng tìm tới những nơi trong lành, yên tĩnh để định cư.

dự án De Capella Quận 2

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Đó là nguyên do tại sao xu hướng lựa chọn mua bất động sản hiện nay lại chuyển hướng sang các vùng lãnh thổ ven TP. HCM, tiêu biểu là khu Thảo Điền, quận 2. Trong khi đó cuối năm Ất Mùi này Quốc Cường Group chào đón sóng thị trường bất động sản với dự án sang trọng Căn hộ De Capella Lương Định Của

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân dự án bất động sản không thể bỏ qua.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của căn hộ GoldSeason

Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là dự án BĐS tổ hợp nhà để ở, văn phòng, thương mại đóng kín với tiện nghi cực kỳ hiện đại, được triển khai xây dựng trên tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 block nhà cao từ 27 đến 35 tầng.

bán chung cư GoldSeason

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

GoldSeason có mật độ triển khai xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% DT đất còn lại được chủ đầu tư sử dụng cho việc triển khai xây dựng cảnh quan cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những chức năng tiện ích đồng bộ và hệ thống giao thông.

Đúng như tên gọi của dự án bất động sản, GoldSeason – sự chuyển mùa Khác biệt hơn nữa mang tới cho cư dân sự hưng thịnh, may mắn với cuộc sống nhiều tiện nghi.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư GoldSeason

Tại GoldSeason, khu khu vui chơi Manhattan được triển khai xây dựng trên khoảng đất gần 2.000m2 với 99 tính năng tiện ích cực kỳ hiện đại, mỗi khu mang đặc trưng riêng của từng mùa, mang tới cho dân cư một cảm nhận dễ chịu, hòa quyện cùng tự nhiên.

Mỗi con đường bên trong nối kết những tòa nhà không những là một con đường riêng lẻ mà có tính liên kết theo hình “lá phong đỏ”. Từng chiếc lá mang lại một vẻ thu hút riêng biệt, thích hợp với tên gọi của mỗi khối nhà, để mỗi khi chuyển giao các mùa tại Thành phố Hà Nội, người dân GoldSeason lại được cảm thụ một nét đẹp đặc trưng.

bán chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn tất và chuyển giao căn hộ chung cư(CHCC) cho người mua nhà vào quý I/2018, GoldSeason hứa hẹn là nơi định cư tuyệt vời của mỗi các thành viên trong gia đình với đời sống – sinh hoạt theo các quy chuẩn mới của Mỹ – vừa cực kỳ hiện đại, đẳng cấp, thanh lịch và hoà quyện cùng tự nhiên trong sạch.

Dự án Chung Cư Imperial Plaza

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng được triển khai xây dựng thành khối hình tam giác với 3 tòa tháp, tạo nên những khe hút gió lớn cho cả khu, nhờ vậy mà những tòa đều có thể đón gió và có được phía View thoáng không bị chắn khoảng nhìn của nhau.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Imperial Plaza

Mỗi sàn có 12 căn hộ chung cư(CHCC) tổng diện tích tim tường từ 83.7 mét vuông tới 134.9 m2. Diện tích thông thủy từ 78.8 m2 – 128.1 m2.
Design căn hộ chung cư(CHCC) từ: 2 phòng ngủ – 4 không gian phòng ngủ.
Sảnh cầu thang máy ở giưa gồm 2 cầu thang bộ, 4 tháng máy công suất lớn.

chung cư cao tầng Imperial Plaza rất để tâm tới thiết kế của từng căn hộ chung cư. Các căn hộ thiết kế sẻ khe, 100% căn hộ chung cư(CHCC) đều có ánh sáng tự nhiên.
block CT mặt chính nhìn ra đường Định Công

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *