Những dự án lý tưởng nhất cho quý khách hàng có nhu cầu mua nhà.

Vì sao nên chọn căn hộ chung cư(CHCC) Lavita Garden Thủ Đức.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh CORP sau hơn 10 năm hình thành và phát triển toàn bộ các dự án Hưng Thịnh đều bàn giao mà đúng tiến độ cho quý khách hàng . Phúc Yên 2 , Phạm Văn Hai , 155 Nguyễn Chí Thanh , 12 view ….Nhà đầu tư dự án chuổi căn hộ chung cư 8x . Đặt biệt trong 3 quý đầu năm nay Hưng Thịnh thành công rực rở với rất nhiều dự án như . Sky Center , Melody Vũng Tàu resiteden , 8X Renbow , Florita quận 7 , Vũng tàu Melody Vũng Tàu …Toàn bộ đều bán ra hết trong 2 tháng phân phối, và căn hộ Lavita Garden Thủ Đức là dự án chủ chốt của Hưng Thịnh trong cuối năm Ất Mùi .

căn hộ Lavita Garden

Hình ảnh tổng quan tiện ích dự án căn hộ Lavita Garden

Vi trí căn hộ Lavita Garden sở hửu một địa điểm rất là tốt nhất , vị trí địa lý hoạch định phát triển , cửa ngỏ khu đông vào trung tâm TP. HCM . Kết cấu hạ tầng thống nhất liên kết tất cả những tuyến phố then chốt vào trung tâm thành phố . Hoàn toàn có thể nói rằng Dự án bán căn hộ Lavita Garden Hưng Thịnh sở hửu vị trí địa lý vàng tại trung tâm quận Thủ Đức .

Tính năng tiện ích nội khu đặc biệt

dự án Lavita

Ảnh tổng quan tính năng tiện ích dự án căn hộ Lavita Garden

Một trong những điểm cuốn hút để đầu tư vào căn hộ chung cư Lavita Garden đó chính là bên cạnh các dịch vụ thương mại công cộng bề ngoài khu nhà tập thể, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã tích hợp thêm nhiều thể loại dịch vụ thương mại khác ngay trong lòng chung cư. Nếu bạn muốn tận hưởng không khí mát mẻ đầy cây xanh và có đôi chút của gió biển? Đã có hệ thống cây xanh bao quanh bể bơi rộng rãi giữa lòng chung cư cao tầng. Bạn muốn hưởng thụ sự thư thái nhẹ nhàng tại những quán Spa đẳng cấp? Lavita Garden đã có sẵn một khu na ná bắt đầu chuẩn bị phục vụ bạn 24/7. Bên cạnh đó, tại đây còn có nhiều tiện ích khác mà bạn hãy dành một chút thời gian của mình, đến đây và mở rộng.

Giá cả đầu tư vốn thích hợp

căn hộ chung cư Lavita Garden Thủ Đức

Hình ảnh tổng quan vị trí dự án Lavita

Có lẽ đây mới là điều mà các bạn quan tâm nhất, tới với căn hộ Lavita Garden Thủ Đức, bạn sẽ nhận được các gói khuyến mãi hấp dẫn thích hợp với từng chỉ tiêu đầu tư vốn và ngân sách đầu tư của mình. Nếu nguồn tài chính ngày nay không chấp nhận bạn đầu tư vốn? Đừng phiền muộn, chúng chúng tôi luôn luôn kết liên với các ngân hàng lớn để bạn có được lãi suất suất lôi cuốn và thời kì đáo hạn thích hợp. Như vậy, bạn hoàn toàn có điều kiện an tâm rằng, ngay cả khi bạn không thích và chuyển giao căn hộ chung cư(CHCC) này cho những người khác, bạn vẫn có được mức tỷ suất sinh nhiều lợi cuốn hút không thua kém gì với các phương thức đầu tư vốn khác.

Lý do đầu tư vốn Vũng Tàu Melody?

dia-oc-gia-re-31

Hình ảnh tổng thể tính năng tiện ích căn hộ Melody Vũng Tàu

-Vũng Tàu thường xuyên có tốc độ phát triển tài chính cao vì ở trong vùng ngân sách tài chính trọng điểm phía Nam, có được nhiều ưu thế về cảng biển cũng như dịch vụ thương mại hóa dầu.

-Hệ thống giao thông thuận tiện, Vũng Tàu đã trở lên thành điểm đến rất là quen thuộc của người dân TP.HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ vào dịp lễ hay là các kỳ nghỉ cuối tuần. Từ lúc tuyến đại lộ 51 được cải tiến và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đưa vào sử dụng thì từ TP.HCM đến TP.Vũng Tàu bằng ô tô chỉ mất 1 giờ 30 phút, thay vì 3–4 giờ như trước đây và khái niệm kẹt xe gần như cũng không còn nữa.

chung cư Melody

Hình ảnh tổng thể tiện ích dự án căn hộ Melody

Chính các ưu điểm trên đã Vũng Tàu Vũng Tàu Melody ngày càng thu hút các đơn vị đầu tư mua bán nhà đất.

-Với tầm cỡ 140,1 km² thì khoảng đất có địa điểm đẹp tại TP.Vũng Tàu ngày nay còn khá hiếm. Song song, do ảnh hưởng từ sự trầm lắng của thị trường mua bán nhà đất các năm qua, nên Vũng Tàu chưa được khai thác đúng năng lực, điều này khiến lượng cung căn hộ không có nhiều. đây là ưu thế để dự án căn hộ chung cư Vũng Tàu Melody có thời cơ thu hút phần đông người mua nhà đang “khát” căn hộ chung cư(CHCC) bên biển.
-Theo phân tích của chúng tôi, ngoài biệt thự, đất nền thì các căn hộ chung cư(CHCC) tại Vũng Tàu đang trở thành thiên hướng chọn lựa của các gia đình có nhu cầu có được một căn nhà thứ hai. ngay cạnh mục đích thư giãn vào dịp cuối tuần, với giá trị đầu tư vốn gia chủ của Vũng Tàu Vũng Tàu Melody còn có điều kiện kinh doanh hiệu quả khi cho khách du lịch hay các chuyên gia phân tích ngoại quốc đang làm việc tại Vũng Tàu thuê lại.

dự án Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng thể tính năng tiện ích dự án Melody Vũng Tàu

-Giá căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Vũng Tàu Melody khá cuốn hút, chỉ từ 839 triệu/căn, thanh toán chỉ 18%, Hưng Thịnh còn cam kết cho mướn lại trong 2 năm với giá nhỏ nhất 6 triệu/tháng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *