So sánh tài chính dễ dàng hơn bao giờ hết với Topbank.vn

Người dùng dễ dàng truy cập vào trang web này để thực hiện so sánh những gói vay mua nhà, mua xe, hay những sản phẩm tài chính khác như tín dụng, tín chấp, các dịch vụ thẻ, và các sản phẩm tiết kiệm lãi suất cao.

Ra đời vào cuối năm 2016 Topbank.vn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng nhờ vào những tính năng online tiện dụng, đơn giản của mình dự án này đã giúp cho hàng ngàn người Việt Nam giải quyết vấn đề tìm kiếm những sản phẩm tài chính phù hợp. Dựa trên nền tảng công nghệ độc quyền, những tính năng tiện ích của Topbank.vn được thiết kế gọn gàng giản tiện nhất có thể để người dùng có thể sử dụng ngay lập tức. Theo đó ngay trên website người dùng có thể thấy được tất cả các chức năng tiện ích này như tìm kiếm các gói vay theo các sản phẩm tài chính, so sánh lãi suất các gói vay, ước tính các chi phí sẽ phải trả hàng tháng (tiền gốc, tiền lãi, các dịch vụ phát sinh), các khả năng trả nợ trước hạn.

Xuan-tri-an

Là đối tác của các ngân hàng trên toàn quốc cũng như các trang thương mại điện tử lớn như Batdongsan.com.vn, Banxehoi.com… Topbank.vn tạo một vòng liên kết lớn nhằm mang lại cho khách hàng một dịch vụ khép kín và hoàn hảo.

Theo giám đốc điều hành bà Nguyễn Thị Minh Hồng cho hay, Topbank.vn không phải là công ty trực tiếp bán các sản phẩm tài chính, mà là đơn vị trung gian cung cấp giải pháp tìm kiếm so sánh cũng như hỗ trợ thủ tục vay vốn cho khách hàng. Trước thị trường tài chính đa dạng hiện nay, sản phẩm tìm kiếm sản phẩm tài chính online là hết sức thiết thực và cần thiết để giúp cho người dân có thể có được những gói vay thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Tất cả các tiện ích online của Topbank.vn đều được cung cấp một cách miễn phí, người dùng mất bất cứ khoản chi phí nào để sử dụng các công cụ hữu ích này cũng không cần phải đăng ký người dùng mới có thể sử dụng. Trừ trường hợp để được tư vấn miễn phí và được tư vấn vay vốn đơn giản gia dịch vụ này, người dùng cần đăng ký một tài khoản mễn phí ngay trên trang chủ. Có thể đăng nhập ngay bằng tài khoản Facebook và Gooogle. Khi vay vốn qua Topbank.vn khách hàng có khả năng nhận được ưu đãi lãi suất năm đầu 0.25% so với mức lãi suất ngân hàng niêm yết. Chương trình khuyến mãi đặc biệt Xuân tri ân dự kiến kết thúc ngày 31/03/2017.

Để có được thông tin chi tiết, hãy truy cập Topbank.vn hoặc gọi ngay Hotline (04) 3 7822 888