Thị Trường Địa Ốc VN Trong Năm 2016 Vẫn Tiếp Tục Đánh Giá Là Cân Bằng Và An Toàn Để Đầu Tư Và Phát Triển.

Tiếp nối sự bình phục lạc quan của thị trường bất động sản năm Ất Mùi này, ngay cạnh những chủ trương kinh tế tài chính hiệu quả của quốc gia, làm cho nền kinh tế – tài chính vĩ mô sở hữu những điều kiên hoàn hảo nhất để tăng trưởng bền vững và lâu bền.

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Quận 2

Thị trường bất động sản nhà ở năm Ất Mùi này khá sôi động, với lượng mở bán và giao dịch mua bán cao và đã vượt tổng số lượng cùng thời kỳ thị trường nóng 2009 – 2011. Tính cả năm 2015 này, có gần 28,000 căn hộ được chào bán và khoảng 21,000 căn hộ chung cư(CHCC) được giao dịch tính riêng trên thị trường BĐS TP Hà Nội.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư GoldSeason

Số lượng này tại Sài Gòn còn cao hơn. Trong khi đó, đáng chú ý là phân cấp căn hộ sang trọng với giá cả từ khoảng 32 triệu vnđ/mét vuông trở lên, các phân tích tích cực đối với trước đây. Lượng đưa vào thị trường thuộc phân khu này chiếm đến 28% tổng lượng phân phối mới toàn thị trường , còn lượng giao dịch phân khúc này chiếm tới 32% tổng lượng giao dịch mua bán trên thị trường BĐS .

Imperial Plaza

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của Chung cư Imperial Plaza

Những dự án bất động sản đáng để đầu tư vốn nhất đâu 2016.

Dự Án Căn Hộ Chung Cư De Capella sự lựa chọn tối ưu nhất.

Nguyên do đầu tiên bạn cần phải tham khảo khi đầu tư vào “Bán căn hộ De Capella Lương Định Của” là giá trị ý nghĩa tăng theo quãng thời gian của dự án BĐS này . Với mức giá khởi đầu chỉ từ 1.8 tỷ đối với căn 2 không gian phòng ngủ đây được xem như là mức giá khởi đầu rẻ nhất vùng lãnh thổ này .

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella

Như các thông tin dữ liệu đã và đang được đả động bên trên, đó là dự án bất động sản căn hộ đầu tiên nằm tại Khu ĐT Thủ Thiêm sở hữu vị trí tốt nhất trongsau này , các BDS nằm tại khu vực này sẽ liên tục tăng giá .

Dự Án Chung Cư Goldseason Nguyễn Tuân

căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason

Căn hộ GoldSeason sẽ được bắt đầu khởi công triển khai xây dựng vào đầu trong năm 2016. Tới khoảng thời gian này Căn Hộ Chung Cư Goldseason được khá nhiều giới chuyên môn và khách hàng quan tâm. Đơn vị đầu tư của dự án bất động sản Dự Án Chung Cư Goldseason cũng được khá là nhiều người chú tâm vậy nhà đầu tư của dự án là ai ?

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ GoldSeason

Đơn vị đầu tư cho dự án Chung Cư Goldseason Nguyễn Tuân là Công ty cổ phần bất động sản HANO-VID và đơn vị tổ chức có trách nhiệm phát triển dự án BĐS là Doanh nghiệp cổ phần bất động sản TNR HOLDINGS VN.

Dự án Chung Cư Goldseason Nguyễn Tuân nằm bên trên khoảng đất rộng tầm khoảng 2Ha.Với tổng căn hộ chung cư(CHCC) khoảng trên 700 căn hộ chung cư..Với design mang phong cách châu Âu hứa hẹn sẽ là một trong những dự án trọng điệm của tập đoàn VID.

Các tiện ích vượt trội tại chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Căn hộ Imperial Plaza

Imperial Plaza được kế thừa hầu hết hạ tầng công trình và tiện nghi đồng bộ của vùng lãnh thổ như rất gần với bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát (cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm (cách khoảng 2,3km).

Gần với các trường đại học lớn của Thành phố Hà Nội như: ĐH Bách Khoa, trường đại học Xây Dựng, trường đại học Kinh Tế Quốc Dân …

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô phỏng về thiết kế hiện đại của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Gần với các bệnh viện – y tế lớn như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện – y tế Lão Khoa (cáchkhoảng 1,8km), bệnh viện – y tế Nội Tiết Trung Ương (cách khoảng chừng 3km).

Gần với những hệ thống siêu thị lớn như: Hệ thống hệ thống siêu thị Thành Đô (cách khoảng tầm 150m), hệ thống siêu thị điện máy HC (cách khoảng tầm 250m), siêu thị điện máy Trần Anh (cách khoảng 1,5km), hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza (cách khoảng 500m).

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *