Thiết kế Premier Village Hạ Long mang đậm dấu ấn dân tộc

Premier Village Hạ Long lấy ý tưởng thiết kế hình cánh buồm của chiếc thuyền nan quạt ở Ha Long, vừa mang tầm vóc thế giới thể hiện sự hùng mạnh và vươn xa nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc.

dự án sun premier ha long bay resort

Sun Group cũng đã khéo léo kết hợp giữa lối kiến trúc hiện đại của châu Âu nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng khó tính, và vẻ đẹp của thiên nhiên Hạ Long với vùng biển nước trong xanh, cát trắng mịn, nhà vườn yên tĩnh… nhằm mang đến cho Premier Village Hạ Long một vẻ đẹp độc nhất vô nhị hiếm có.

Thuyền nan từ lâu đã gắn bó với lịch sử của dân tộc, thể hiện sự hướng tới cội nguồn vì thuyền nan chính là phương tiện chính trong sinh hoạt thường ngày của những người dân miền biển.

Đặc biệt, chiếc thuyền còn xuất hiện rất nhiều lần trong những trận chiến chống ngoại xâm phương Bắc lừng lẫy của dân tộc. Sun Group với Premier Village Hạ Long muốn nhấn mạng rằng tuy đất nước đang ngày một hiện đại hóa những luôn giữ cho mình được giá trị cốt lõi.

Những căn biệt thự chính của dự án được xây dựng theo hai bên mép của «nan quạt » khổng lồ cũng đóng vai trò là trục đường chính của dự án. Premier Village Hạ Long có quy mô khá đồ sộ với 150 căn biệt thự hướng biển và mặt biển, kết hợp với 120 căn shop-house (nhà phố thương mại) tuyệt đẹp sẽ là cư hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chắc chắn với một dự án mang dấu ấn dân tộc đậm nét như thể này, khả năng sinh lời lâu dài là điều hoàn toàn có thể đảm bảo được.

Tham khảo thêm thông tin tại đây: https://premier-village.vn.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.