Thông tin ngân hàng cho vay mua ô tô cũ trả góp uy tín 2018

Cập nhật lãi suất ngân hàng cho vay mua ô tô cũ trả góp uy tín nhất hiện nay cũng như một số kinh nghiệm khách hàng cần chú ý khi vay mua ô tô cũ trả góp.

Nhu cầu mua xe trả góp cảu khách hàng ngày càng tăng, không chỉ dừng lại ở mua xe mới mà ngay cả mua xe cũ cũng là một sự quan tâm lớn đối với khách hàng. Để giúp các khách hàng có các thông tin hữu ích nhất vê ngân hàng cho vay mua xe ô tô trả góp, Thutucnhadat.net sẽ cập nhật lãi suất ngân hàng cho vay mua ô tô cũ trả góp cũng như các lưu ý cần có để đạt được lợi ích cao nhất khi vay vốn từ ngân hàng.

1. Ngân hàng cho vay mua ô tô cũ trả góp uy tín nhất hiện nay

Vay mua xe cũ trả góp của các ngân hàng cũng là một trong các sản phẩm vay vốn được các ngân hàng ưa chuộng hiện nay bởi những ưu đãi về lãi suất mà các ngân hàng áp dụng cho khách hàng. Khách hàng tìm hiểu được lãi suất các ngân hàng trước khi vay vốn sẽ giúp khách hàng tính toán được trước khoản lãi mình cần trả và lên được phương án trả nợ tốt nhất cho mình.

Hiện nay, mức lãi suất mà các ngân hàng cho vay mua ô tô cũ trả góp đang ở mức từ 7%/năm – 9%/năm. Biên độ lãi suất sau ưu đãi cũng đang ở mức từ 3%/năm, – 4%/năm. Để khách hàng có thể thấy rõ nhất về chính sách lãi suất cho vay mua xe ô tô cũ trả góp hiện nay, Thutucnhadat.com sẽ cung cấp thông tin về ngân hàng cho vay vốn uy tín hiện nay

Ngân hàng cho vay mua ô tô cũ trả góp
Lãi suất ngân hàng cho vay mua ô tô cũ trả góp

Khách hàng có thể căn cứ vào mức lãi suất này để lựa chọn mẫu xe cũ cho phù hợp nhất với tình hình tài chính của mình.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết thủ tục vay mua ô tô trả góp mới nhất 2018

2. Kinh nghiệm vay mua xe cũ từ ngân hàng

Vay mua ô tô cũ trả góp
Các lưu ý khi vay mua xe ô tô cũ trả góp

Tuy các ngân hàng cho vay mua ô tô cũ hiện nay có các chính sách khá thông thoáng kích thích khách hàng vay mua xe trả góp. Nhưng khách hàng cũng cần nắm rõ được một số lưu ý cơ bản để khách hàng được dễ dàng nhất trong việc được khách hàng cấp vốn vay mua xe.

Thứ nhất, lưu ý về việc chọn xe ô tô cũ để mua

Để vay mua xe cũ trả góp thành công tại ngân hàng, điều kiện cần quan trọng nhất là chiếc xe khách hàng mua đáp ứng điều kiện vay vốn tại ngân hàng. Hầu hết các khách hàng đều mong muốn thế chấp chính chiếc xe mua để vay vốn. Hay nói cách khác, chiếc xe trở thành tài sản thế chấp tại ngân hàng, vì là xe ô tô cũ, nên rủi ro với khoản vay mua xe của ngân hàng lớn hơn.

Do đó, hiện nay khi mua xe cũ trong điều kiện khách hàng muốn có sự hỗ trợ cho vay vốn từ ngân hàng ngoài việc đáp ứng được nhu cầu đi lại và sở thích của mình khách hàng có cần chú ý đến thời gian xe được sản xuất.

Thứ hai, lưu ý về hạn mức vay mua xe ô tô cũ

Hiện nay, đối với sản phẩm cho vay mua xe ô tô cũ trả góp, khách hàng có thể ngân hàng hỗ trợ với hạn mức cho vay lên tới 65% – 75% giá trị xe. Tuy nhiên trong trường hợp khách hàng có các tài sản đảm bảo tốt là các bất động sản có giá trị, khách hàng có thể sẽ được ngân hàng cho vay lên tới 90% giá trị xe. Đồng thời khi cho khách hàng vay mua xe, ngân hàng sẽ xác định hạn mức vay vốn dựa trên giá trị định giá lại của chiếc xe, chứ không phải giá do bên bán niêm yết nên khách hàng cần hết sức chú ý với hạn mức vay vốn ban đầu đề nghị ngân hàng cho vay.

>>> Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm mua xe ô tô trả góp mới nhất 2018

Thứ ba, lưu ý về thời hạn vay vốn mua xe ô tô cũ

Khi mua xe ô tô cũ trả góp khách hàng cũng cần hết sức lưu ý về thời hạn vay vốn. Hiện nay các ngân hàng thường áp dụng mức phí trả nợ trước hạn khá cao, khoảng 3% – 4% dư nợ còn lại tại thời điểm khách hàng tất toán. Vì vậy, khách hàng cần căn cứ vào thu nhập và khả năng chi trả của mình để đảm bảo vay trong thời gian ngắn nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo áp lực trả nợ hàng tháng không quá cao.

Hi vọng các thông tin mà Thutucnhadat.net cung cấp trên đây đã giúp khách hàng có các lưu ý tốt nhất khi muốn vay mua xe ô tô cũ từ ngân hàng.