Tiềm lực tăng trưởng phát triển của 2 dự án: Vinhomes Hạ Long và Sun Legacy 69b Thụy Khuê

Quá trình thanh toán tài khoản biệt thự Vinhomes Hạ Long

Bán nhà liền kề Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một vài hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

tỉnh Quản Ninh được xem như là “tiêu điểm an dưỡng của khu vực hướng Bắc, với ưu điểm {sở hữu|có đượcmột trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, có thể nói đây là một trong các điểm tới hấp dẫn, lôi cuốn nhiều du khách quốc tế nhất trên cả nước đến thời điểm hiện tại. so với giới nhà đất thì đây cũng là mảnh đất vàng để đầu tư.

Tiềm năng tăng trưởng phát triển của Thành Phố Hạ Long

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Một vài hình ảnh tổng quát về quy mô của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Trong nhiều năm qua, Hạ Long luôn luôn là đô thị – thành phố đứng đầu về những con số về khách văn hóa – du lịch trên những nội thành du lịch của Việt Nam. Ước lượng riêng năm nay, Hạ Long đón 5,5 triệu lượt khách Nước ngoài và 2,9 triệu lượt khách văn hóa – du lịch nội địa, cao hơn rất nhiều đối với hai thành phố biển khác là Nha Trang và Đà Nẵng.

Hạ Long cũng là đô thị – thành phố có GDP trung bình đầu người cao nhất trên các khu vực khác của cả nước (3800 USD/ người/năm – báo cáo năm 2015 này), cùng mức tăng trưởng phát triển bình quân trong 5 năm đạt được 9.7% chỉ đứng sau Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, Hạ Long được xem như là tiêu điểm lôi cuốn đầu tư với quy mô lớn: Cấp độ quốc gia với đường cao tốc quốc lộTP HN – Hải Phòng- Hạ Long- Móng Cái sẽ được đi vào hoạt động năm 2017 rút gọn thời gian đi lại từ 4 giờ xuống còn 2 tiếng, đi từ HN- Hạ Long. Cảng Cái Lân là cảng tàu biển nước sâu mạnh nhất của vùng lãnh thổ phía Bắc đã triển khai hoạt động

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Có rất nhiều dự án BĐS của các tổng Công ty hay tập đoàn lớn đang gấp rút xây dựng tại Hạ Long như: dự án BĐS Hạ Long Marina của TĐ BIM, dự án BĐS công viên Đại Dương có tầm cỡ quốc tế sẽ thay đổi hình ảnh của Thành phố du lịch biển Hạ Long và là T.T văn hóa – du lịch và giải trí mạnh nhất khu vực hướng Bắc của tập đoàn SUN GROUP sẽ hoàn thành năm 2017, tổ hợp du lịch khách sạn đảo Rều đi vào hoạt động năm nay và Vinhomes Hạ Long sang trọng dự đoán hoàn tất cuối 2016 đầu 2017… Cùng nhiều dự án lớn nhỏ khác tại Hạ Long.

i. Thanh toán tài khoản theo tiến độ triển khai xây dựng chuẩn

Bán nhà liền kề Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một số hình ảnh tổng quát về không gian của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

• Đặt cọc tiền lần 1 – 500.000.000 đồng/căn (không gồm VAT) – Ngay khi ký HĐ vay vốn (HĐVV) .
• Đóng tiền lần 2 – thanh khoản 15% giá bán cho mỗi căn nhà (không gồm VAT). Đã bao gồm toàn bộ số tiền kí cược lần 1 – kéo dài trong 10 ngày kể từ thời điểm ký hợp đồng vay vốn .
• Đặt cọc tiền lần 3 – thanh toán tài khoản 15% giá khởi đầu ngôi nhà (không gồm VAT) – kéo dài 30 ngày bắt đầu từ ngày ký HĐVV.
• Thanh toán tài khoản lần 1 – 30% theo giá chào bán của căn nhà phố (đã gồm có VAT) và đã gồm hầu hết số tiền giao dịch lần 2 và bàn giao lần 3 – Khi hoàn thành HĐ vay vốn, thời gian dự kiến tháng 06/2016
• Thanh toán lần 2 – 20% theo giá bán của căn nhà Phố (đã bao gồm VAT) – dự đoán Ngày 15/7/2016
• Thanh khoản lần 3 – 20% theo giá bán của căn nhà Phố (đã gồm có VAT) – dự kiến Ngày 15/9/2016
• Thanh toán tài khoản lần 4 – 25% theo giá khởi đầu của căn nhà phố (đã gồm có VAT) và phần VAT của 5% giá chào bán nhà lô phố còn lại – Khi chính thức được nhận bàn giao nhà theo thông báo của đơn vị đầu tư. Dự đoán Quý IV/2016
• Thanh khoản lần 5 – 5% theo giá chào bán của nhà lô phố (không gồm VAT) – Khi nhận Giấy xác nhận quyền sử dụng đất.

ii. Chương trình trợ giúp lãi suất

Chương trình trợ giúp – hỗ trợ mức lãi (HTLS): khách hàng mua nhà lô phố, vay vốn tại hệ thống ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định và được Chủ đầu từ HTLS đến 70% ý nghĩa – giá trị nhà phố với kì hạn lên đến 25 năm theo các điều kiện vay vốn của chuỗi ngân hàng chỉ định.

– Chiết khấu không tham gia chương trình HTLS: quý khách hàng không tham gia chương trình HTLS được chiết khấu 6% vào giá bán của Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

iii. Chương trình thanh toán trước hạn bằng vốn tự có

:

Dự án chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Một vài hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Vinhomes Hạ Long

– Người mua nhà có nhu cầu thanh khoản sớm tới 95% giá khởi đầu của nhà lô phố (gồm có VAT) tại khoảng thời gian ký hợp đồng vay vốn được hưởng mức Chiết khấu thanh toán sớm lên đến 3,4% giá ban đầu.

– Người mua nhà thanh khoản sớm nhất từng phần được hưởng mức lãi chiết khấu 8%/năm tương ứng với số tiền và số ngày thanh khoản trước hạn. Khoản tiền này sẽ được trừ vào số tiền cần thanh toán tài khoản còn lại của người mua nhà . Mức chiết khấu này có thể có khả năng thay đổi mà không phải báo trước.

Dự án chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh giới thiệu về không gian của bán chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Trong cuối tháng 3/2016 tới đây nhà đầu tư chủ đầu tư SUN GROUP sẽ cho chính thức bung ra siêu dự án Sun Legacy 69b Thụy Khuê. Dự án chung cư Sun Legacy với diện tích 16,666m², gồm có tổ hợp những căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng, trung tâm TMDV . Dự Án Chung Cư Sun Legacy là dự án bất động sản sang trọng, tọa lạc ngay tại trung tâm và view trọn Hồ Tây mát lành. Dự Án Sun Legacy 69B Thụy Khuê sắp chính thức cho ra mắt, đến đây sẽ mang lại một làn sóng chung cư cao cấp trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay.

Dự án chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của dự án chung cư Sun Legacy

Sun Legacy 69B Thụy Khuê là một số ít trong các dự án BĐS đắt giá nhất View được 4 vị trí địa lý lừng danh của TP Hà Nội : Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo . Chung Cư Sun Legacy kỳ vọng là một hàng hóa tuyệt diệu từ SUN GROUP trong trong năm 2016 này . Dự án bất động sản được thiết kế với 2 block tháp cao 25 tầng với 2 hầm gửi xe nối nhau. Trong số đó có 6 tầng trung tâm dịch vụ.

Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê có vị trí địa lý vô cùng trung tâm do đó chắc chắn sẽ có được các tiện nghi hiện diện ngoại khu dự án bất động sản như : trung tâm mua sắm , nhà hàng, coffee , chuỗi nhà hàng, trường học …. ngoài ra cư dân tại đây còn được sở hữu những tính năng tiện ích nội khu cao cấp và tính năng tiện ích từ CĐT tập đoàn tập đoàn SUN GROUP.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *