Vinhomes Ba Son vị trí kết nối tuyệt vời

Vị trí kim cương độc tôn – khu vực trung tâm Quận I

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son nằm trên ở số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận I, TP.Hồ Chí Minh, trải dài dọc rìa sông TP Hồ Chí Minh, chính bởi lẽ đó Chung cư Vinhomes Ba Son có một vị trí vàng đúng giống như câu nói của tiền nhân: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. D/A Bán chung cư Vinhomes Ba Son đang được quy hoạch với tổng diện tích 30 ha, là v/trí đắc địa trên 03 cung đường.

Đường bộ: nằm giữa 2 góc giao cắt Tôn Đức Thắng & đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Đường thủy: DA có vị trí Giáp sông SG thuận lợi cho việc đến bến du thuyền đẳng cấp 5 stars
Đường sắt: ở vị trí Chung cư Vinhomes Ba Son sẽ đặt ga số 03 của tuyến Metro 1 nối liền Bến Thành – Suối Tiên, dự kiến đưa vào khai thác năm 2018

Chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

 

Một số hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của Dự án Vinhomes Ba Son

Đặc biệt theo quy hoạch của TPHCM, cầu Thủ Thiêm 2 cũng được xây dựng nối liền giao lộ Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng đâm thẳng về hướng vùng Thủ Thiêm. Cũng giống vậy t.gian chuyển dịch từ căn hộ Chung cư Vinhomes Ba Son đến khu kv trung tâm HC mới Thủ Thiêm chỉ tầm 10′.

dự án HTKT đô thị tầm vóc QG đang tiến hành này tạo nên đôi cánh nâng cao tổng trị giá Vinhomes Ba Son cất cánh trên thị trường Bất động sản năm 2016.

Tưng bừng ngày mở bán 02 tòa THE AQUA 3 & AQUA4 – VINHOMES GOLDEN RIVER

 

Chung cư Vinhomes Ba Son

 

Một vài hình ảnh mô phỏng về quy mô của Dự án chung cư Vinhomes Ba Son

Ngay sau sự thành công rực rỡ khi bán ra hai toà căn hộ chung cư The Aqua một và Aqua 2, tập đoàn Vingroup lại 1 lần nữa tạo ra sức hút khi chính thức xuất hiện hai tòa The Aqua lần cuối là Aqua ba & Aqua 4 thuộc QTĐT sinh thái Vinhomes Golden River. Nếu lần mở bán trước, bạn vẫn chưa thể có được căn hộ chung cư ở phân vùng AQUA, thì đây đảm bảo sẽ là cơ hội mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thị trường ngày mở bán AQUA ba và AQUA bốn

Vinhomes Golden River được biết tới là 1 dự án tầm cỡ thuộc loại có giá do TĐ Vingroup đảm nhiệm nhà đầu tư với mô hình thành thị xanh giữa lòng thành thị. ngoài ra, trong thời điểm này những CĐT đang càng ngày càng hướng đến việc chọn lựa những dự án bất động đẳng cấp. Với những nhu cầu giống đầy đủ chức năng tiện ích, biệt lập, sang trọng, đẳng cấp ở các vị trí được kim cương giữa lòng thành thị. Vinhomes Golden River xứng đáng là một kênh đầu cơ chẳng thể bỏ lỡ đem tới tiền lãi trên thị trường.

Đặc Biệt, trước sự thành công tốt đẹp rực rỡ của AQUA 1 và AQUA 2, chỉ trong t-gian vài ngày xuất hiện mà tỉ lệ thanh khoản khá mạnh và có khá nhiều CĐT còn tiếc nuối khi không có cơ hội có được một căn hộ tại đây. Nhưng tập đoàn Vingroup cũng không làm họ phải chờ đợi quá lâu, vì ngày bảy/05/2016 The AQUA Ba & AQUA 4 cũng đang được ra mắt với sức mua khá cao, tỉ lệ chốt căn khiến các CĐT kinh ngạc.

G.thiệu về tòa AQUA Ba và AQUA 04

Căn hộ chung cư(CHCC) The AQUA 03 có 42 tầng. Với các loại căn hộ chung cư(CHCC) giống cao cấp, penthouse và officetel có từ 01 tới 04 phòng ngủ, với 12 căn/ sàn, block nhà có 02 thang bộ, 8 cầu thang máy & 03 tầng hầm.

Căn hộ AQUA 04 có 36 tầng. Với các loại căn hộ chung cư(CHCC) như sang trọng, Penthouse, Officetel có từ một đến bốn phòng ngủ với 12 căn/ sàn. block nhà có hai thang bộ, tám thang máy & 03 tầng hầm.

Cả 2 tòa căn hộ chung cư AQUA ba và AQUA 04 đều có địa điểm độc tôn luôn giữa trung tâm của thành thị, chính bởi vậy phân vùng này đều được kế thừa rất lớn về thế đất. Hơn nữa, 2 mặt của block căn hộ đều được bọc bởi dòng sông SG, kênh Thị Nghè cho nên được những đơn vị đầu tư & khách hàng đánh giá cao hơn rất nhiều so với các phân khu khác trong dự án Vinhomes Golden River.

Phía Tây Bắc tiếp nối với đường Nguyễn Hữu Cảnh & Thảo Cầm Viên
Hướng Tây Nam tiếp nối với căn hộ chung cư sang trọng The sang trọng và vùng vi la The Victoria
Phía Đông Bắc giáp ranh block Landmark 81 & kênh Thị Nghè
Hướng Đông Nam giáp ranh khu đô thị khu vực trung tâm của quận Thủ Thiêm và bến thuyền.
Tất cả những căn hộ chung cư ở đây đều được design bởi những tổ chức thuộc loại số một toàn thế giới giống Gensler, EDSA. Với mục đích mang đến cho cư dân khi định cư ở đây 1 k/gian sống chất lượng, đạt quy chuẩn quốc tế. Giữa block căn hộ chung cư(CHCC) AQUA ba – AQUA bốn & AQUA 01 – AQUA 2 được design với 02 bể bơi rất lớn. Ngay cạnh còn có thêm ba công viên đem tới ko gian sống mát lành & trong lành.

Miền Bắc với Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương & dự án khác của Vinhomes là Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang mở bán cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Sự bùng nổ của thị trường trầm lắng sản tạo nên áp lực cạnh tranh cực kỳ lớn đòi hỏi những chủ đầu tư xây dựng phải thường xuyên đề ra những sản phẩm tốt nhất với mục đích đáp ứng nhu cầu nhà để ở An cư cho người sử dụng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *