Xu hướng mới – Căn hộ thông minh có là tất yếu

Là tập thể CHCC sau chót ở trong quần thể đô thị liên hợp quần thể Times City, Park Hill Premium tại khu vực bán nhà Hà Nội lần đầu tiên được triển khai hoàn thiện theo phương thức căn hộ thông minh. Được Bản báo cáo là một trong những toà tháp sống tuyệt vời bậc nhất tại Park Hill Premium, Park 11 do CT Đất Xanh Miền Bắc độc quyền đưa vào thị trường được dấu hiệu sẽ liên tiếp gia nhiệt thị trường bất động sản trong những thời gian sắp tết.

Từ nhà chung cư thông minh đến lối sống thông minh…
Ngay khi vừa tung vào, dự án Vinhomes Times City-Park Hill Premium đã biến thành tiêu đề hấp dẫn trên thị trường địa ốc. Việc nhà đầu tư “mạnh bạo” hệ thống hóa hệ thống  nhà chung cư thông minh tại  tất cả các chung cư căn hộ trong 4 tòa nhà chung cư quý phái của khu đô thị chính là điểm không giống chỉ ra rằng lợi điểm của người cầm đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trong tiếng La-tinh, Premium có nghĩa là sự vượt trội. Đúng với tên gọi của mình, Park Hill Premium là dự án thể hiện quan sát của đơn vị đầu tư trong tăng nhiều nhà định cư lý tưởng, đẳng cấp.
Ban nha Ha Noi

Căn hộ thông minh tại các đô thị lớn bán nhà TpHCM, Hà Nội đang rất có triển vọng.

Park Hill Premium bao gồm 4 tòa khu căn hộ, khu shophouse tiện nghi và 15.700m2 diện tích không gian. Được nhận địnhlà một trong những toà tháp nơi sống hiện đại bậc nhất tại Park Hill Premium, Park 11 do Công ty Đất Xanh Miền Bắc độc quyền phân phối. Park 11 nổi trội với hướng Bắc hướng ra bể bơi ngoài trời dài tới 80m, đảo thực vật, hay lối đi lát đá xinh tươi ẩn mình dưới rặng cây mát mẻ. Phía Đông tòa Park 11 ngắm nhìn Quảng trường trung tâm của Park Hill thời đoạn1 với quang cảnh ồn ã, nhộn nhịp. Phía Nam Park 11 có hướng quan sát thoáng mát bởi vậy đây là khu dịch vụ thấp tầng (hệ thống trường liên cấp Vinschool) của toàn quần thể đô thị. Về không gian, các khu chung cư phía Tây của Park 11 có tầm nhìn đẹp bậc nhất hướng ra mảnh vườn dạo tinh tế.
Không chỉ thế, Park 11 còn gần vườn nướng BBQ để chủ nhà thỏa sức ăn tiệc cuối tuần cùng gia đình, bạn bè và người thân. Ngoài ra, dưới chân ngôi nhà cũng có một đường tới hầm để xe rất tiện lợi cho dân cư qua lại.
Các nhà thông minh tại Park 11 có khả năng “hiểu” lệnh của chủ nhà nhờ một chiếc tablet hay smartphone. Khi ra khỏi nhà, gia chủ chỉ cần gõ một nút đi vắng là có thể tắt hết hệ thống ánh sáng đang sử dụng trong nhà. Tại căn hộ chung cư thông minh, hệ thống chuông cửa có hiển thị hình ảnh: với camera gắn cửa có loa ngoài và mic đàm thoại; màn hình hiển thị cảm ứng, độ phân giải cao, cho hình ảnh rõ nét, chân thực…

Để biết thêm thông tin bán nhà Bình Dương, Hải Phòng… bạn hãy theo dõi thường xuyên tại http://thutucnhadat.net/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *